Chi tiết tin

[ - ] Text [ + ]

Kết thúc giải bóng đá VACPA năm 2013: đoàn kết, trung thực và "Fair play"

Định kỳ cứ hai năm một lần sau những ngày mùa của dịch vụ kiểm toán, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đều tổ chức giải bóng đá với các đội bóng đến từ các Công ty kiểm toán trên cả nước.

 

Với các trận đấu nảy lửa từ vòng đấu bảng đến các trận đối đầu vòng loại trực tiếp, Đội bóng liên quân Kiểm toán Nam Việt – Kiểm toán Nhân Việt đã đoạt huy chương bạc của giải. Chúc mừng đội bóng của chúng ta đã đạt thành tích cao sau lần đầu tiên tham gia giải bóng do VACPA tổ chức.

 

Ngày 25/08/2013, tại Sân vận động Mirolin – Khu Liên Hiệp Thể thao Mỹ Đình, Đường Lê Đức Thọ, Hà Nội, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức bế mạc Giải “VACPA Football Cup 2013” khu vực phía Bắc .

 

Trong suốt thời gian diễn ra giải bóng, VACPA đã đánh giá cao đội cổ động viên của Kiểm toán Nam Việt - Kiểm toán Nhân Việt luôn nhiệt tình và sôi động, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên góp phần đáng kể sự sôi động của giải cũng như thành tích của đội bóng.

 

Sau mùa giải sôi động toàn đội sẽ bắt đầu một mùa kiểm toán với sự nhiệt tình và nhiệt huyết để có thể đem đến chất lượng dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn thuế của VP AUDIT với phương châm “ Không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng”

VP
Cập nhật lần cuối + 11/09/2013 1:34:00 CH
Lượt xem:4944