Tổng quan

Tên công ty
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN NHÂN TÂM VIỆT 
Tên giao dịch
NHAN TAM VIET AUDITING COMPANY 
Tên viết tắt
NVT
Trụ sở

Tầng 3, Số 8 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại
(8424) 3761 3399 / 0913.731.469
Fax
(8424) 3761 5599 
Email
vpa@vpaudit.vn 
NVT - Công ty Kiểm toán Nhân Tâm Việt (tên gọi cũ là Công ty Kiểm toán Nhân Việt) - nhà cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn tài chính kế toán, tư vấn thuế chuyên nghiệp -  được thành lập được thành lập ngày 22 tháng 9 năm 2006.

Nền tảng của NVT là những kiểm toán viên thuộc thế hệ kiểm toán viên đầu tiên của Việt Nam, đã từng được đào tạo từ dự án EURO - TAPVIET (dự án đặt nền móng cho hoạt động kiểm toán chuyên nghiệp ở Việt Nam) và nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, mặc dù mới có mặt trên thị trường kiểm toán Việt Nam nhưng NVT đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình.

Với đội ngũ kiểm toán viên có trình độ chuyên môn và tính chuyên nghiệp cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các hãng kiểm toán lớn, NVT đã thực hiện thành công nhiều cuộc kiểm toán, tư vấn cho mọi loại hình tổ chức kinh tế, xã hội. Qua mỗi dịch vụ đó, NVT đã ghi lại được dấu ấn của mình và luôn được khách hàng đánh giá cao.

Kế tiếp những thành quả đã đạt được, NVT không ngừng nỗ lực vươn lên, hướng tới hệ thống dịch vụ có đẳng cấp, đồng bộ, chuẩn mực để luôn đem lại sự hài lòng và góp phần không ngừng làm gia tăng giá trị cho khách hàng.